Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Admin
avatar
avatar
Danh hiệuAdministrator

Administrator

NPH Net2E thông báo, đúng 10h ngày 25/7, webgame chiến thuật này sẽ khai mở với 2 máy chủ Quan Độ và Trường Bản.
[You must be registered and logged in to see this link.]
Cuối cùng sau một thời gian mòn mỏi chờ đợi, những tín đồ của webgame chiến thuật sắp có thể bắt đầu khám phá thế giới của Hỏa Phụng - webgame chiến thuật mới của Net2E.

Cùng với việc mở cửa Open Beta, Hỏa Phụng cũng giới thiệu hai máy chủ đầu tiên mang tên Quan Độ và Trường Bản. Với việc lấy tên các trận đánh lớn làm tên những máy chủ đầu tiên, game hi vọng kích thích được lòng nhiệt huyết và sự hưng phấn của mọi game thủ khi tham gia.
[You must be registered and logged in to see this image.]
Đặc biệt đi kèm Open Beta là "Thập đại sự kiện" nhằm mục đích giúp tất cả người chơi khi bước vào thế giới Hỏa Phụng có thể nhanh chóng nắm bắt và làm quen với hệ thống của trò chơi, tham gia thập đại sự kiện, người chơi cũng nhận được những phần thưởng rất hữu ích cho việc xây dựng lực lượng lớn mạnh của riêng mình tại thế giới này.

Để chuẩn bị cho một ngày ra mắt thuận lợi, trong những tuần gần đây Hỏa Phụng liên tục tổ chức hàng loạt sự kiện cùng với lượng gift code lớn dành cho rất nhiều người chơi quan tâm. Chỉ tính riêng lượng gift code đã có rất nhiều loại: gift code tiên phong, gift code tân thủ, cựu binh Linh Vương, Phong Hầu Kiến Quốc,... thậm chí riêng sự kiện "Săn lùng bảo hạp" đã có tới 4 loại gift code giá trị rất thực dụng dành cho các game thủ, hay sự kiện "xem hình đoán tướng" được sự ủng hộ và tham gia của rất nhiều người chơi, với phần thưởng đặc biệt thực sự đáng giá.

Để biết thêm chi tiết về những ưu đãi với người chơi mới cũng như thông tin về Hỏa Phụng, truy cập vào trang chủ của game: [You must be registered and logged in to see this link.]

Nguồn: [You must be registered and logged in to see this link.]
Xem lý lịch thành viên http://xyz-game.5forum.net

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com