Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


haiphongfamily
avatar
avatar
Danh hiệuMember

Member

[ltr]Đúng 10h00 – Ngày 21/6/2013, Fairy Tail ([You must be registered and logged in to see this link.]) sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta cùng server Happy.

Trong phiên bản Open Beta, người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng mới vô cùng đặc sắc như Khiêu Chiến Ma Thú, Trò Chơi Xúc Sắc, Đồ thời trang, và hệ thống Pet vô cùng đặc biệt với sự xuất hiện của Super Pet Happy, một Pet siêu việt trong thế giới Fairy Tail. Điều đặc biệt hơn nữa là trong phiên bản Open Beta – Đại Chiến Hỏa Long, mỗi server chỉ có duy nhất một người được sở hữu siêu Pet này. Các tính năng đặc sắc trong Fairy Tail sẽ được update theo các mốc thời gian tương ứng với sự phát triển của phiên bản Đại Chiến Hỏa Long.

[/ltr]
[You must be registered and logged in to see this image.]
[ltr]

Với tên phiên bản đầu tiên – Đại Chiến Hỏa Long, người chơi sẽ được tham gia vào một trận chiến vô cùng khốc liệt với Boss trùm cuối, đó chính là Hỏa Long. Chỉ khi tiêu diệt được Boss cuối Hỏa Long, Phiên bản Đại Chiến Hỏa Long mới thực sự kết thúc, mở ra một phiên bản mới hứa hẹn rất nhiều sự hấp dẫn đang chờ đợi game thủ Việt Nam.

Để bắt đầu bước chân phiêu du vào thế giới phép thuật đầy huyền ảo, Fairy Tail sẽ chính thức mở server mang tên Happy vào 10h00 Ngày 21/6/2013

Trang chủ: [You must be registered and logged in to see this link.]
Fanpage: [You must be registered and logged in to see this link.]
Diendan: [You must be registered and logged in to see this link.]

Hội Trưởng Fairy Tail
[/ltr]
Xem lý lịch thành viên

Message reputation : 0% (1 vote)
haiphongfamily
avatar
avatar
Danh hiệuMember

Member

Anh em ủng hộ cái nha :D:D:D:D
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | Mã số trò chơi | Các bài đã đưa Internet trò chơi | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com